0914 549 611

Đơn vị giặt rèm cửa Dĩ An

Đơn vị giặt rèm cửa Dĩ An

Đơn vị giặt rèm cửa Dĩ An

Bạn đang có nhu cầu giặt giũ rèm cửa cho nhà bạn hoặc công ty kinh doanh bạn làm việc. Giặt ủi công nghiệp Bình Dương sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cho bạn. Nhanh tay liên hệ Đơn vị giặt rèm cửa Dĩ An tận nhà 0914549611 để biết thêm chi tiết.

Đơn vị giặt rèm cửa Dĩ An Bình Dương

Lợi ích của dịch vụ giặt rèm cửa Dĩ An

Rèm cửa là nội thất không thể thiếu để làm đẹp cho ngôi nhà của bạn mà còn có các tác dụng khác như chống nắng, tạo một không gian riêng tư hay là tránh ồn ,… Việc tự giặt rèm cửa là khá khó vì có nhiều loại rèm cửa rất là to và dày. Thậm chí nó làm cho bạn mất thời gian và tốn sức rất nhiều. Vì vậy dịch vụ giặt rèm cửa Dĩ An sẽ giúp đỡ mọi vấn đề cho bạn và công ty của bạn.

Lựa chọn đơn vị giặt rèm cửa Dĩ An giá rẻ uy tín

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giặt ủi, chúng tôi được rất nhiều đối tác kinh doanh cũng như gia đình hợp tác với giá cả hợp lý và phải chăng. Với hệ thống giặt ủi được đầu tư hiện đại tiên tiến cùng với những nhân viên được đào tạo một cách bài bản sẽ giúp đồ của bạn sẽ sạch đẹp như mới. Các hóa chất được sử dụng thân thiện với môi trường và đảm bảo kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm. Đảm bảo giao hàng đúng giờ và làm việc một cách nhanh chóng cả khi nhận số lượng lớn đồ. Chất lượng đồ sau khi giặt sẽ được phân loại kiểm tra nghiệm ngặt , đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt theo theo thuận cam kết. Chất lượng dịch vụ là ưu tiên số 1 của chúng tôi- Dịch vụ giặt rèm cửa Dĩ AN

Quy trình của dịch vụ giặt rèm cửa Dĩ An

Quy trình dịch vụ giặt rèm cửa Dĩ An
Quy trình dịch vụ giặt rèm cửa Dĩ An

Trực tiếp tới nhận nơi nhận đồ

Bạn chỉ cần liên hệ, chúng tôi sẽ nhanh chóng tới tận nơi tiếp nhận đồ để xử lý. Bạn có thể đăng ký theo kỳ theo yêu cầu của bạn.

Phân loại đồ

Trên thị trường bây giờ có rất nhiều loại rèm như rèm vải, rèm lụa, rèm lụa , …Mỗi loại vải sẽ có nhiều cách giặt khác nhau, ngay cả nước giặt sẽ khác nhau để đảm bảo được chất lượng của rèm cửa.

Tiến hành giặt

Chúng tôi sẽ giặt theo những cách khác nhau khi đã phân loại xoang.                     Khi được giặt xong sẽ sấy khô hoàn toàn. Với máy móc hiện đại cũng                      như nhân viên chuyên nghiệp sẽ đảm bảo đồ của bạn sẽ được nhanh chóng và sạch sẽ.

Giao đồ và thanh toán

Trước khi giao đồ chúng tôi sẽ kiểm tra và sắp xếp ngăn nắp cho khách hàng. Rèm sẽ được giao tận nơi và treo lại như cũ. Khách hàng sẽ đánh giá chất lượng của rèm và thanh toán sau khi hài lòng với dịch vụ giặt rèm cửa Dĩ AN của chúng tôi

*** Bạn có thể xem thêm: Nơi nào giặt áo khoác lông thú dĩ an tốt

Những điều đặc biệt của dịch vụ giặt rèm cửa Dĩ An mà chúng tôi mang lại

Đến với dịch vụ giặt rèm cửa Bình Dương của chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích cơ bản như:

  • Bạn có thể được tư vấn trước khi dùng dịch vụ
  • Chúng tôi nhanh chóng nhận hàng và giao hàng tận nơi
  • Công nghệ máy móc tiên tiến với những nhân viên chuyên nghiệp sẽ đảm bảo đồ của bạn được sạch sẽ và ngăn nắp
  • Dịch vụ giặt rèm cửa DĨ An với một giá cả phải chăng tại Bình Dương

Tìm nơi giặt rèm cửa thành phố mới

Liên hệ Đơn vị giặt rèm cửa Dĩ An tận nhà:

GIẶT ỦI CÔNG NGHIỆP BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 48/24 Đường Hoàng Hoa Thám, Tổ 16, khu 3, Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Email: giatuicongnghiepbinhduong@gmail.com

Hotline: 0914 549 611

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *