0914 549 611

Chọn nơi giặt khăn bàn tiệc cưới Dĩ An

Chọn nơi giặt khăn bàn tiệc cưới Dĩ An

Có thể thấy những dịch vụ đặc thù như nhà hàng tiệc cưới là những nơi mà luôn có sự đòi hỏi những tiêu chuẩn vệ sinh khắc khe đi cùng với tính thẩm mỹ và vệ sinh để làm tăng giá trị dịch vụ. Từ đó, nhu cầu tìm đến các dịch vụ chuyên giặt khăn bàn tiệc cưới Dĩ An là vô cùng lớn.

Chọn nơi giặt khăn bàn tiệc cưới Dĩ An

Dịch vụ giặt khăn bàn tiệc cưới Dĩ An uy tín

Giặt ủi công nghiệp Bình Dương chuyên biệt trong lĩnh vực giặt dân dụng và công nghiệp. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ giặt ủi trong đó có giặt khăn bàn tiệc cưới tại nhà hàng tại Dĩ An, Bình Dương.

Các bước giặt khăn bàn tiệc cưới thông dụng

Giặt sấy công nghiệp Bình Dương tuân thủ theo các quy trình chặt chẽ cơ bản đem lại cho khách hàng sự nhanh chóng và thuận tiện cũng như đảm bảo về quy trình chất lượng trong giặt sấy khăn trải bàn nhanh chóng, sạch sẽ và vệ sinh nhất đặc biệt tại Dĩ An

Bước đầu tiên là thu gom

Tiến hành thu gom các khăn bàn tiệc cưới tại các nhà hàng hay đơn vị ký gửi. Lưu ý không tác động làm bẩn vải thêm trong quá trình thu gom. Việc làm này để tránh ảnh hưởng đến các chương trình máy đã cài đặt và hiệu quả thấp đi, chất lượng vải, tuổi thọ vải bị giảm

Tiếp theo tiến hành phân loại

Có thể phân loại theo vết bẩn hay phân loại theo loại vải, màu sắc hay phân loại theo kích cỡ, kích thước sản phẩm

Bước quan trọng là giặt, vắt

Tùy vào từng loại chất liệu mà cần phải có chương trình giặt cũng khác nhau. Nhằm giúp tiết kiệm được lượng nước, bột giặt và đảm bảo quá trình giặt diễn ra nhanh hơn. Một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình giặt như là hóa chất giặt, thời gian, nhiệt độ, tác động cơ học của máy giặt, quy trình thao tác của người làm

Sau đó tiến hành sấy, ủi

Sau khi giặt xong, quần áo sẽ chuyển sang máy để sấy. Phụ thuộc vào từng nhóm vải cần cài đặt chương trình sấy với thời gian sấy khác nhau để đảm bảo quần áo vải sau khi sấy không bị quá khô hay vải bị co, cháy vải. Nên lưu ý, sấy ở nhiệt độ vừa phải, không quá thấp hay quá cao, thời gian sấy nên kéo dài ra.

Công đoạn đóng gói, gấp

Sản phẩm khăn bàn tiệc cưới sau khi hoàn thiện xong thì được gấp sau đó đóng gói cẩn thẩn. Kế đó là chuyển về kho chứa tập trung của nhà hàng.

Chuyển sang lưu kho và sử dụng

Đồ vải sau khi được gấp và đóng gói cẩn thận sẽ chuyển vào lưu khoVải cần thời gian nghỉ để có được độ bông xốp của sợi vải là tốt nhất, về trạng thái ban đầu của vải. Việc lưu kho phải cẩn thận, khi cần thì đem ra sử dụng cho nhà hàng.

*** Tham khảo thêm: Thực hiện giặt sấy dĩ an

Giặt sấy công nghiệp Bình Dương – hàng đầu trong giặt khăn bàn tiệc cưới Dĩ An

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giặt sây công nghiệp, với số lượng sản phẩm lớn nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và sự sạch sẽ, tinh tươm. Giá cả dịch vụ phải chăng, mang tính cạnh tranh cao đang ngày càng tạo dựng nên một thương hiệu hàng đầu trong dịch vụ giặt khăn bàn tiệc cưới Bình Dương.

*** Mời bạn tham khảo thêm: Địa chỉ giặt khăn bàn tiệc cưới thành phố mới

Liên hệ dịch vụ giặt khăn bàn tiệc cưới Dĩ An uy tín:

GIẶT ỦI CÔNG NGHIỆP BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 48/24 Đường Hoàng Hoa Thám, Tổ 16, khu 3, Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Email: giatuicongnghiepbinhduong@gmail.com

Hotline: 0914 549 611

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *