0914 549 611

DỊCH VỤ GIẶT ĐỒ NHÀ HÀNG BÌNH DƯƠNG

Dịch vụ giặt đồ nhà hàng Bình Dương

DỊCH VỤ GIẶT ĐỒ NHÀ HÀNG BÌNH DƯƠNG

Các nhà hàng tại Bình Dương là nơi phát sinh thường xuyên nhu cầu giặt ủi. Để giải quyết nhu cầu này một cách nhanh chóng thì dịch vụ giặt đồ nhà hàng Bình Dương của chúng tôi được xem là giải pháp phù hợp và được rất nhiều người lựa chọn.

DỊCH VỤ GIẶT ĐỒ NHÀ HÀNG BÌNH DƯƠNG CÓ CẦN THIẾT KHÔNG?

Dịch vụ giặt đồ nhà hàng Bình Dương
Dịch vụ giặt đồ nhà hàng Bình Dương

Nhà hàng là nơi kinh doanh, tổ chức ăn uống thường xuyên. Vì vậy những đồ dùng bằng vải tại đây cũng cần thường xuyên được giặt sạch để phục vụ khách hàng. Với số lượng nhiều và phải làm sạch liên tục hàng ngày, một dịch vụ giặt đồ nhà hàng Bình Dương chuyên nghiệp sẽ là rất cần thiết cho bạn.

Một số đồ nhà hàng cần làm sạch có thể kể đến như khăn trải bàn, khăn lót, bọc ghế cùng nhiều đồ dùng khác cần được giặt sạch.

Dịch vụ giặt đồ nhà hàng của chúng tôi luôn cần thiết cho mọi nhà hàng vì sẽ giúp bạn giải quyết được khối lượng giặt ủi lớn và thường xuyên. Hệ thống giặt ủi được đầu tư số lượng nhiều và hiện đại sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu giặt ủi của khách hàng. Nhờ đó giúp khách hàng tập trung hiệu quả vào công việc kinh doanh chính và không phải lo nghĩ đến vấn đề giặt sạch hàng ngày.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ GIẶT ĐỒ NHÀ HÀNG BÌNH DƯƠNG

Dịch vụ giặt đồ nhà hàng của chúng tôi được thực hiện dựa theo các bước sau:

Bước 1: Nhận đồ cần giặt ủi

Chúng tôi tiếp nhận thông tin của khách hàng để nhanh chóng có mặt tận nơi và thu gom đồ cần giặt ủi. Công việc này thường được thực hiện định kỳ với khách hàng cũ và thực hiện lần đầu theo yêu cầu của khách hàng mới.

Bước 2: Phân loại đồ

Công việc phân loại này được chúng tôi thực hiện nhằm kiểm tra chất liệu để phân theo từng loại. Mỗi loại đồ dùng sẽ được chúng tôi thực hiện giặt ủi riêng theo hương pháp phù hợp nhất. Nhờ đó giúp đảm bảo cho độ sạch và bền lâu của đồ dùng.

Bước 3: Tiến hành giặt ủi

Trước tiên, đồ giặt sẽ được giặt sạch bởi máy giặt công nghiệp và được vắt khô. Sau quá trình giặt sạch, sản phẩm sẽ được sấy bởi máy sấy chuyên dụng và được là thẳng cho khách hàng. Nhờ có hệ thống máy móc hiện đại, xử lý được khối lượng đồ nhiều và hiệu quả mà chúng tôi đảm bảo cho khách hàng sự nhanh chóng cần thiết.

Bước 4: Giao đồ và thanh toán

Trước khi giao hàng, đồ dùng luôn được kiểm tra kỹ và thực hiện đóng gói gọn gàng. Đồ dùng sẽ được giao cho khách hàng tận nơi bởi nhân viên của chúng tôi. Khách hàng có thể kiểm tra lại và thực hiện thanh toán sau khi đã hài lòng.

DỊCH VỤ GIẶT ĐỒ NHÀ HÀNG CỦA CHÚNG TÔI CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Có rất nhiều điểm đặc biệt từ dịch vụ giặt đồ nhà hàng Bình Dương của chúng tôi:

  • Chúng tôi giao hàng và nhận hàng tận nơi.
  • Phân loại chi tiết đồ dùng để đảm bảo thực hiện phương pháp giặt phù hợp. Không để xảy ra lỗi cho sản phẩm của khách hàng. Chúng tôi cam kết bồi thường nếu có vấn đề phát sinh.
  • Đảm bảo chất lượng giặt ủi với hệ thống máy móc hiện đại được điều khiển bởi những nhân viên chuyên nghiệp.
  • Thực hiện công việc nhanh chóng để bàn giao sớm cho khách hàng.
  • Dịch vụ giặt đồ nhà hàng của chúng tôi đề ra mức giá cạnh tranh nhất tại Bình Dương.

LIÊN HỆ VỚI DỊCH VỤ GIẶT ĐỒ NHÀ HÀNG BÌNH DƯƠNG UY TÍN:

GIẶT ỦI CÔNG NGHIỆP BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 48/24 Đường Hoàng Hoa Thám, Tổ 16, khu 3, Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Email: giatuicongnghiepbinhduong@gmail.com

Website: giatuicongnghiepbinhduong.com

Hotline: 0914 549 611

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *