0914 549 611

DỊCH VỤ GIẶT ĐỒ THỂ THAO BÌNH DƯƠNG

dịch vụ giặt đồ thể thao Bình Dương

DỊCH VỤ GIẶT ĐỒ THỂ THAO BÌNH DƯƠNG

Với những người yêu thích thể thao thì trang phục thể thao thường được mua với chất lượng cao để sử dụng lâu dài. Việc giặt đồ thể thao đúng cách sẽ giúp cho quần áo được bền lâu và sử dụng như mới. Nếu không có kỹ năng và kinh nghiệm hoặc không muốn bỏ thời gian. Công sức giặt ủi, bạn hoàn toàn có thể nhờ đến dịch vụ giặt đồ thể thao Bình Dương chuyên nghiệp của chúng tôi để chúng tôi thực hiện công việc giúp bạn.

KINH NGHIỆM GIẶT VÀ BẢO QUẢN QUẦN ÁO THỂ THAO

Kinh nghiệm giặt và bảo quản quần áo thể thao
Kinh nghiệm giặt và bảo quản quần áo thể thao

Bạn cần biết cách giặt ủi quần áo thể thao để có thể sử dụng chúng bền lâu, tránh phai màu, sờn rách, xước áo, co dãn,… trong quá trình giặt ủi và bảo quản chúng.

Kinh nghiệm giặt ủi quần áo thể thao

Trước khi sử dụng sản phẩm lần đầu, bạn nên tiến hành giặt tay sau khi mua về. Cần lưu ý là giặt tay bằng nước lạnh và không sử dụng xà phòng. Điều này giúp quần áo hạn chế phai màu trong quá trình sử dụng.

Tránh dùng thuốc tẩy và các hóa chất tẩy rửa cao, chỉ nên dùng dung dịch xà phòng với nồng độ và liều lượng thấp. Điều này giúp hạn chế sự mất màu, phai màu cho quần áo thể thao.

Cần lưu ý đến trường hợp quần áo bị nhiễm màu do giặt chung với quần áo thể thao bị ra màu và ngược lại. Tốt hơn hết bạn nên giặt riêng cho an toàn.

Nên lộn trái quần áo trước khi giặt. Phương pháp giặt ướt bằng tay thông thường là thích hợp nhất với loại sản phẩm này.

Kinh nghiệm bảo quản quần áo thể thao

Bạn nên bảo quản quần áo thể thao nơi khô thoáng. Tránh ẩm mốc và chuột gián xâm hại. Cần giặt sạch nhanh chóng quần áo thể thao sau khi sử dụng để tránh quần áo bị mốc vì mồ hôi và vết bẩn. Lưu ý đừng nên phơi trực tiếp đồ thể thao dưới ánh nắng mặt trời để tránh sự phai màu và giúp sử dụng đồ bền lâu.

Dịch vụ giặt là đồng phục Bình Dương

CÓ NÊN THUÊ DỊCH VỤ GIẶT ĐỒ THỂ THAO BÌNH DƯƠNG?

Nếu là những đồ thể thao chính hãng được mua đắt tiền thì bạn nên chăm chút hơn trong việc giặt ủi chúng. Một dịch vụ giặt đồ thể thao tại Bình Duong chuyên nghiệp như của chúng tôi sẽ giúp bạn đảm bảo được chất lượng của những bộ đồ quý giá của mình. Qua đó tránh được những rủi ro hư hỏng cho đồ thể thao trong suốt quá trình sử dụng.

Thuê dịch vụ giặt đồ thể thao Bình Dương
Thuê dịch vụ giặt đồ thể thao Bình Dương

Ngoài ra khi một số lượng lớn đồ thể thao của một đội thể thao sử dụng xong cũng cần giặt sạch để tái sử dụng cho những lần sau đó. Nếu không muốn tốn nhiều thời gian và công sức để giặt sạch lượng đồ lớn và có thể là thường xuyên này, tốt hơn hết là bạn thuê dịch vụ giặt đồ thể thao tại Bình Dương của chúng tôi.

Với chi phí dịch vụ không đáng kể, đây thực sự là dịch vụ hữu ích dành cho bạn. Giúp bạn không còn phải lo ngại về vấn đề giặt sạch và rủi ro trong quá trình giặt đồ thể thao.

Xem thêm dịch vụ giặt rèm cửa Bình Dương tại đây: https://giatuicongnghiepbinhduong.com/dich-vu-giat-rem-cua-binh-duong/

DỊCH VỤ GIẶT ĐỒ THỂ THAO BÌNH DƯƠNG CỦA CHÚNG TÔI CHẤT LƯỢNG RA SAO?

Dịch vụ giặt đồ Bình Dương của chúng tôi
Dịch vụ giặt đồ Bình Dương của chúng tôi

Giới thiệu về đơn vị Giặt ủi công nghiệp Bình Dương

Giặt ủi công nghiệp Bình Dương là đơn vị giặt ủi chuyên nghiệp sẵn sàng thực hiện cho bạn những dịch vụ chuyên nghiệp với chi phí khá tốt cho mọi khách hàng lựa chọn. Chúng tôi giặt ủi đa dạng các loại đồ với mọi chất liệu vải. Sự uy tín nhiều năm qua của chúng tôi chính là cơ sở để bạn yên tâm gửi gắm mọi niềm tin vào chất lượng dịch vụ mà chúng tôi thực hiện.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ giặt đồ thể thao Bình Dương của chúng tôi?

Bạn nên chọn dịch vụ giặt ủi công nghiệp Bình Dương của chúng tôi bởi lẽ:

  • Thương hiệu của chúng tôi đã phổ biến rộng rãi và thực hiện dịch vụ trên khắp Bình Dương.
  • Khách hàng được cam kết chất lượng dịch vụ. Nếu xảy ra lỗi trong quá trình giặt ủi, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm đền bù cho khách hàng.
  • Đảm bảo giặt sạch, thơm tho và phẳng phiu trên từng sản phẩm.
  • Chi phí thuê dịch vụ giặt đồ thể thao Bình Dương của chúng tôi khá tốt trên thị trường.
  • Có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng với những thiết bị, hóa chất chuyên dụng để giải quyết nhanh chóng mọi công việc mà bạn giao phó.
  • Thực hiện giao nhận tận nhà theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài giặt đồ đồng phục, chúng tôi còn thực hiện thêm nhiều dịch vụ giặt ủi dân sinh khác nhau để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

LIÊN HỆ VỚI DỊCH VỤ GIẶT ĐỒ THỂ THAO BÌNH DƯƠNG CHẤT LƯỢNG CAO:

GIẶT ỦI CÔNG NGHIỆP BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 48/24 Đường Hoàng Hoa Thám, Tổ 16, khu 3, Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Email: giatuicongnghiepbinhduong@gmail.com

Hotline: 0914 549 611

Website: giatuicongnghiepbinhduong.com

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *