Bạn sống một mình và không muốn mua máy giặt vì cảm thấy thật phí? Công việc hàng ngày chiếm hết thời gian của bạn, bạn cần có một khoảng thời gian để nghỉ ngơi, lấy lại sức cho ngày làm việc tiếp theo? Hay bạn là một người nội trợ có quá nhiều việc nhà hàng ngày khiến bạn bù đầu và mệt mỏi? Bạn muốn giặt thú bông của mình nhưng không thể vì mỗi lần giặt là đến tận mấy ngày thú bông mới khô, có khi còn bị mốc và trở nên khô cứng. Đến với Giặt Ủi Công Nghiệp Bình Dương để những điều trên sẽ thật dễ dàng và nhẹ nhàng hơn, khi có chúng tôi giúp bạn một tay.

Giặt quần áo

Nhận giặt tất cả các loại quần áo. Giảm bớt 1 phần công việc nhà của bạn.

Ủi quần áo

Giúp bạn khoác lên mình những trang phục phẳng phiu, thơm mát.

Giặt thú bông

Giặt thú bông không hề dễ như bạn nghĩ. Việc khó hãy giao cho chúng tôi.

Vệ sinh giày

Từ giày da, giày thể thao, giày cao gót,… Tất cả đều sạch sẽ khi đến với chúng tôi.

GIẶT ỦI CÔNG NGHIỆP BÌNH DƯƠNG CAM KẾT

Giặt đồ bằng nước sạch: Tất cả đồ giặt được giặt bằng nước máy.

Giặt đồ bằng nước giặt có chất lượng trên thị trường: Tất cả đồ giặt được giặt bằng nước giặt có thương hiệu rõ ràng, chất lượng tốt.

Giao nhận đúng – đủ –  sắp xếp gọn gàng: Đồ giặt của quý khách được chúng tôi giao nhận cẩn thận. Đúng như chất lượng, đủ số lượng, xếp gọn gàng, sạch thơm. 

Tiết kiệm thời gian hơn tự giặt ở nhà: Khách hàng luôn cảm thấy việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi đỡ tốn kém thời gian, công sức và tiền bạc hơn tự giặt.

 Máy móc, thiết bị, hóa chất chuyên dụng, đầy đủ

Giặt Ủi Công Nghiệp Bình Dương luôn luôn đặt giá trị niềm tin của khách hàng lên hàng đầu. Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng. Hãy đến với chúng tôi!!!

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

“Không có thời gian giặt đồ thì Giặt ủi công nghiệp Bình Dương là lựa chọn tốt nhất và an tâm. Quan trọng là giá rẻ nên có thể sử dụng dịch vụ thường xuyên và lâu dài.”

Ngọc Hiền

“Giặt đồ sạch, giá sinh viên. Anh chị chủ hiền lành hết sức. Quần áo lúc nào cũng thơm tho dù trời nắng hay trời mưa. Cảm ơn Giặt ủi công nghiệp Bình Dương.”

Kim Thoa

“Đến với Giặt ủi công nghiệp Bình Dương giống như có vợ vậy. Quần áo được giặt sạch, gấp gọn gàng. Nhận – giao đúng hẹn. Rất hài lòng với dịch vụ.”

Mr. Nhân