0914 549 611

Địa chỉ giặt ủi công nghiệp Dĩ An

Địa chỉ giặt ủi công nghiệp Dĩ An

Địa chỉ giặt ủi công nghiệp Dĩ An

Bạn đang tìm kiếm một nơi giặt ủi công nghiệp uy tín và có giá cả phải chăng. Một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ giặt ủi công nghiệp Dĩ An là đơn vị Giặt ủi Công nghiệp Bình Dương với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ. Để được tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ 0914549611.

Dịch vụ giặt ủi công nghiệp Dĩ An

Lợi ích của dịch vụ giặt ủi công nghiệp Dĩ An

Dù là giặt tay hay giặt máy thì việc giặt áo quân là một việc tốn rất nhiều thời gian. Thậm chí khi bạn giặt máy thì việc phơi áo quần có thể không làm ngay được. Điều này sẽ gây ra việc ẩm máy giặt dẫn đến hư hỏng. Trong khi đó giặt tay tốn rất nhiều thời gian và cũng như gây hại cho da tay. Với những người bận rộn hay muốn giặt với số lượng lớn thì việc giặt tại tiệm sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và giúp bạn tránh khỏi những cơn đau lưng khi ngồi lâu. Dịch vụ giặt ủi công nghiệp Dĩ An sẽ giúp bạn đáp ứng những nhu cầu bạn mong muốn.

Lựa chọn địa chỉ giặt ủi công nghiệp Dĩ An

Với sự uy tín và chuyên nghiệp được thể hiện qua nhiều năm, dịch vụ giặt ủi công nghiệp Dĩ An đã hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp và hộ gia đình, đem đến sự thuận tiện cũng như sự hài lòng đến cho khách hàng. Với một hệ thống giặt ủi quy mô lớn , hiện đại dành cho khách hàng đảm bảo sự nhanh chóng ngay cả khi nhận được lô hàng lớn . Hóa chất được sử dụng thân thiện với môi trường, được tư vấn bởi các chuyên gia để đảm bảo hiệu quả khi giặt đồ cũng như việc kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm. Quy trình giặt đồ được kiểm tra nghiêm ngặt , đảm bảo chất lượng áo quần như thỏa thuận cam kết. Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên số 1 của chúng tôi – Giặt ủi công nghiệp Dĩ An.

Quy trình giặt ủi công nghiệp Dĩ An

Quy trình giặt ủi công nghiệp tại Dĩ An

Nhận đồ cần giặt ủi

Sau khi khách hàng liên hệ với cửa hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng tới địa chỉ cung cấp nhận hàng cần giặt ủi . Bạn có thể đăng kí theo kì theo yêu cầu của bạn.

Phân loại đồ

Sẽ có rất nhiều loại đồ cần giặt ủi : áo quần , chăn mềm , khăn ,… Tùy thuộc vào loại vải , công dụng cũng như màu sắc để có thể chia ra những cách giặt ủi khác nhau.

Tiến hành giặt ủi

Mỗi loại đồ được phân loại sẽ được giặt với một quy trình khác nhau . Quá trình này sẽ được giám sát nghiêm ngặt để đảm bảo được chất lương của áo quần. Sau đó đồ dùng, áo quần sẽ được sấy khô hoàn toàn. Phân loại đồ phù hợp cho máy ủi cuốn, ủi phẳng, ủi form , ủi ép. Với máy móc hiện đại, xử lý được khối lượng đồ nhiều và chất lượng, luôn đảm bảo sự nhanh chóng cho khách hàng.

Giao đồ và thanh toán

Trước khi giao đồ cho khách hàng, chúng tôi sẽ kiểm tra và sắp xếp ngăn nắp . Khi được giao tới tận nơi, khách hàng sẽ đánh giá chất lượng sản phẩm của chúng tôi sau đó sẽ thanh toán khi hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

*** Có thể bạn quan tâm: Chọn dịch vụ giặt đồ comple áo vét Dĩ An

Những điều đặc biệt của dịch vụ giặt ủi công nghiệp Dĩ An

Dịch vụ giặt ủi công nghiệp Bình Dương của chúng tôi với kinh nghiệm đã thực hiện cho rất nhiều khách hàng, tự tin sẽ là đơn vị mang lại cho quý khách một dịch vụ hiệu quả và giá tốt nhất. Những điểm mạnh đặc biệt mà dịch vụ của chúng tôi sở hữu:

  • Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm
  • Chúng tôi nhận hàng và giao hàng tận nơi nhanh chóng cho khách hàng
  • Công nghệ tiên tiến cùng với những chuyên viên nhiều năm trong nghề đảm bảo chất lượng của sản phẩm
  • Dịch vụ giặt ủi công nghiệp với mức giá phải chăng tại Bình Dương

Tìm nơi giặt ủi công nghiệp Thành Phố Mới Bình Dương

Liên hệ dịch vụ giặt ủi công nghiệp Dĩ An uy tín:

GIẶT ỦI CÔNG NGHIỆP BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 48/24 Đường Hoàng Hoa Thám, Tổ 16, khu 3, Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Email: giatuicongnghiepbinhduong@gmail.com

Hotline: 0914 549 611

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *