0914 549 611

Giặt đồ comple áo vét Thủ Dầu Một

Giặt đồ comple áo vét Thủ Dầu Một

Tại một khu vực phát triển như Thủ Dầu Một, nhu cầu sử dụng comple, áo vét trong những dịp đặc biệt hoặc cho công việc không phải là chuyện hiếm gặp. Sau mỗi lần sử dụng, việc giặt sạch comple áo vét lại mang đến cho nhiều người không ít khó khăn. Để giải quyết vấn đề này cũng như tìm hiểu thêm về dịch vụ giặt đồ comple áo vét Thủ Dầu Một thì mời bạn tìm hiểu rõ hơn qua nội dung dưới đây.

Giặt comple áo vét có khó không?

Việc giặt comple áo vét là không hề khó nếu như bạn biết cách. Điều quan trọng là bạn nên chú ý để không làm áo vét phai màu hay mất dáng của áo.

Cách giặt áo vét hiệu quả, đúng cách

Các bước giặt đồ vét hiệu quả mà bạn có thể tham khảo thực hiện như sau:

  • Sử dụng xà bông và lượng nước vừa phải để ngâm áo vét trong khoảng 15 phút.
  • Sử dụng bàn chải mềm để loại bỏ vết bẩn hoặc bạn có thể vò nhẹ chỗ bẩn trên áo.
  • Xả bỏ xà bông bằng vòi sen hoặc bằng 3 4 lần nước. Chú ý nhẹ tay và có thể chỉ nhấc cổ áo lên xuống để làm sạch xà bông bám trên áo cho đến khi thấy nước hết xà bông.
  • Không vắt áo mà treo ngay áo lên.

Nên phơi và bảo quản đồ vét như thế nào cho đúng?

Để không bị hỏng dáng của áo vét, bạn có thể sử dụng móc chuyên dùng treo áo vét. Tránh phơi áo ở vùng nắng mạnh có nhiệt độ cao và để áo khô tự nhiên mà không cần dùng đến các phương pháp sấy. Cuối cùng, bạn có thể sử dụng phương pháp là hơi để làm phẳng áo vét.

Cách bảo quản đồ vét là bạn nên treo chúng lên móc sau khi sử dụng xong. Bảo quản ở nơi khô thoáng và giặt nhanh chóng sau khi sử dụng, tránh cho ngay vào tủ áo vì có thể gây mùi cơ thể và ẩm mốc trên đồ vét.

Dịch vụ giặt comple áo vét tại Bình Dương

Tại sao nên nhờ đến dịch vụ giặt đồ comple áo vét Thủ Dầu Một?

Đồ vét là một trang phục đắt tiền, được sử dụng cho những dịp quan trọng để tạo sự sang trọng. Chính vì vậy, bạn cần cẩn trọng khi giặt đồ vét để tránh làm hư hại và mất vẻ thẩm mỹ của áo. Để áo vét đảm bảo bền đẹp sau khi giặt, tránh những rủi ro hư hại, bạn có thể nhờ đến dịch vụ giặt đồ comple áo vét Thủ Dầu Một chuyên nghiệp để họ thực hiện thay bạn.

Ngoài tránh được những rủi ro cho áo vét trong quá trình giặt ủi, các dịch vụ giặt ủi còn giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian khi giặt ủi. Đồng thời giúp bạn đỡ tốn công sức và mệt mỏi khi phải giặt ủi đồ vét.

>>>  Mời bạn tìm hiểu thêm về dịch vụ giặt đồ thể thao tại Thủ Dầu Một ở đây: https://giatuicongnghiepbinhduong.com/giat-do-the-thao-thu-dau-mot/

Tìm hiểu về dịch vụ giặt đồ comple áo vét tại Thủ Dầu Một của chúng tôi

Dịch vụ giặt đồ comple áo vét Thủ Dầu Một chuyên nghiệp
Dịch vụ giặt đồ comple áo vét Thủ Dầu Một chuyên nghiệp

Giặt ủi công nghiệp Bình Dương là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ giặt ủi tại Bình Dương. Với kinh nghiệm giặt ủi cùng hệ thống máy móc được đầu tư nhiều và hiện đại, dịch vụ giặt ủi của chúng tôi đã mở rộng ra khắp Bình Dương.

Dịch vụ giặt đồ comple áo vét tại Thủ Dầu Một của chúng tôi có gì tốt?

Trong số những dịch vụ giặt ủi chuyên nghiệp mà chúng tôi cung cấp có dịch vụ giặt đồ comple áo vét tại Thủ Dầu Một với sự hiệu quả và chuyên nghiệp đã được chúng tôi thể hiện nhiều năm qua.

Các đồ vét được chúng tôi giặt với chi phí phải chăng mà vẫn đảm bảo được độ sạch thơm và được là hơi chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo đồ vét của bạn được giữ đẹp, không làm hỏng dáng áo và giúp tránh được sự phai màu khi giặt ủi.

Chúng tôi có hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại cùng những hóa chất giặt chuyên dành cho áo vét. Cùng với kinh nghiệm giặt ủi phong phú, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ nhận được một dịch vụ hiệu quả khi đến với chúng tôi.

Quy trình dịch vụ giặt đồ vét của chúng tôi được thực hiện ra sao?

Bước 1: Nhận đồ, ghi nhận thông tin.

Bước 2: Tiến hành giặt bằng phương pháp giặt phù hợp.

Bước 3: Làm khô và là hơi đồ vét.

Bước 4: Kiểm tra, đóng gói và giao trả hàng.

>>>  Nếu bạn cần giặt áo khoác lông thú ở Thủ Dầu Một, có thể tham khảo thêm tại đây: https://giatuicongnghiepbinhduong.com/giat-ao-khoac-long-thu-thu-dau-mot/

Liên hệ dịch vụ giặt đồ comple áo vét Thủ Dầu Một uy tín:

GIẶT ỦI CÔNG NGHIỆP BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 48/24 Đường Hoàng Hoa Thám, Tổ 16, khu 3, Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Email: giatuicongnghiepbinhduong@gmail.com

Hotline: 0914 549 611

Website: giatuicongnghiepbinhduong.com

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *