0914 549 611

Giặt đồ nhà hàng Thủ Dầu Một

Dịch vụ giặt đồ nhà hàng Thủ Dầu Một

Giặt đồ nhà hàng Thủ Dầu Một

Các nhà hàng là nơi tổ chức ăn uống sang trọng hoặc các sự kiện quan trọng. Chính vì thế, các đồ dùng phục vụ đều phải sạch sẽ để đáp ứng tính trang trọng cho nhà hàng. Vậy nên đồ dùng nhà hàng cần được làm sạch thường xuyên khi bị bẩn. Biện pháp hiệu quả nhất là nhờ đến các dịch vụ giặt đồ nhà hàng Thủ Dầu Một chuyên nghiệp để họ thực hiện giúp bạn.

Dịch vụ giặt đồ nhà hàng Thủ Dầu Một
Dịch vụ giặt đồ nhà hàng Thủ Dầu Một

Có những đồ dùng nhà hàng nào cần được giặt sạch?

Đồ dùng nhà hàng có rất nhiều vật dụng cần được làm sạch. Không kể đến những sản phẩm cần được làm sạch định kỳ vài tháng hoặc mỗi năm như rèm cửa, thảm sàn,… thì vẫn có những đồ dùng cần làm sạch thường xuyên hàng ngày hoặc hàng tuần như bọc ghế, khăn trải bàn, khăn lót,….

Xem thêm bài viết Dịch vụ giặt đồ công nghiệp tại Bình Dương qua link: https://giatuicongnghiepbinhduong.com/dich-vu-giat-do-cong-nghiep-tai-binh-duong/

Có nên thuê dịch vụ giặt đồ nhà hàng tại Thủ Dầu Một?

Sự cần thiết phải giặt sạch một số đồ dùng nhà hàng là thường xuyên và với số lượng lớn. Vì vậy việc tự giặt sạch sẽ mất nhiều thời gian và công sức. Thay vì vậy, có thể thuê các đơn vị giặt đồ nhà hàng tại Thủ Dầu Một chuyên nghiệp để họ thực hiện công việc giú bạn.

Việc thuê những đơn vị giặt ủi chuyên nghiệp không những giúp bạn giải quyết được khối lượng công việc mà còn giúp giải quyết chúng một cách hiệu quả. Với những nơi uy tín, bạn sẽ yên tâm khi mọi thứ sẽ được giặt sạch sẽ, nhanh chóng. Không để lại rủi ro hư hỏng đồ dùng trong quá trình giặt. Tạo điều kiện cho lĩnh vực kinh doanh của bạn ngày càng phát triển hơn.

=>  Mời bạn xem thêm: Dịch vụ giặt khăn bàn tiệc cưới Bình Dương

Thuê dịch vụ giặt đồ nhà hàng Thủ Dầu Một ở đâu tốt?

Nếu bạn cần tìm một đơn vị giặt đồ nhà hàng tại Thủ Dầu Một thì nên tìm đến những nơi chuyên giặt loại đồ này thay vì tin tưởng vào những đơn vị giặt ủi nhỏ lẻ. Một trong những nơi uy tín mà nhiều nơi đã đặt niềm tin chính là đơn vị Giặt ủi công nghiệp Bình Dương.

Lợi ích khi bạn dịch vụ thuê giặt đồ nhà hàng Thủ Dầu Một của chúng tôi

Với nhiều năm hoạt động, Giặt ủi công nghiệp Bình Dương có đủ kinh nghiệm để giặt các đồ nhà hàng khác nhau một cách hiệu quả và nhanh chóng. Đảm bảo kịp thời giao trả sản phẩm để phục vụ cho công việc kinh doanh của nhà hàng.

Thực hiện giặt ủi chuyên nghiệp với phương pháp giặt cụ thể cho nhiều chất liệu vải khác nhau. Tránh được rủi ro hư hỏng trong quá trình giặt. Chúng tôi sẽ bồi thường nếu có sản phẩm đồ dùng nào bị hư hại trong quá trình giặt ủi.

Thực hiện giao nhận đồ tận nơi, xếp đồ gọn gàng, đóng gói cẩn thận cho khách hàng. Tạo mọi sự thoải mái nhất khi khách hàng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Giá thành cực kỳ tốt và phải chăng. Đây là điều giúp cho nhiều khách hàng tìm đến và lựa chọn dịch vụ của Giặt ủi công nghiệp Bình Dương.

Quy trình giặt đồ nhà hàng được thực hiện ra sao?

Dịch vụ giặt đồ nhà hàng của chúng tôi được thực hiện theo quy trình cụ thể và chuyên nghiệp.

Nhận sản phẩm cần giặt từ khách hàng

Sau khi nhận thông tin yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn về dịch vụ và nhận hàng theo yêu cầu. Các đồ dùng cần giặt sẽ được kiểm tra, ghi nhận và phân loại. Thực hiện lên phương án giặt ủi phù hợp với từng chất liệu khác nhau.

Tiến hành giặt sạch

Chúng tôi có số lượng lớn máy giặt để thực hiện giặt sạch mọi số lượng mà khách hàng yêu cầu trong thời gian nhanh chóng. Thực hiện kết hợp giữa máy giặt và hóa chất giặt chuyên dụng cho từng chất liệu vải. Giúp cho đồ dùng của bạn không những sạch bóng mà còn có hương thơm dễ chịu.

Tiến hành sấy ủi

Sau quá trình giặt, chúng tôi sẽ sấy khô sản phẩm bằng máy sấy công nghiệp. Những sản phẩm cần thiết sẽ được ủi thẳng. Các sản phẩm sau khi giặt ủi sẽ được kiểm tra lại lần cuối để chắc chắn không có lỗi. Nếu có sản phẩm chưa được làm sạch sẽ được thực hiện giặt lại theo quy trình đầy đủ.

Xếp đồ và giao hàng

Sản phẩm giặt sấy xong sẽ được xếp ngay ngắn và đóng gói cẩn thận để giao cho khách hàng. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi để khách hàng kiểm tra và nhận thanh toán cho dịch vụ.

Dịch vụ giặt đồ nhà hàng tại Bình Dương

Liên hệ với dịch vụ giặt đồ nhà hàng Thủ Dầu Một giá tốt:

GIẶT ỦI CÔNG NGHIỆP BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 48/24 Đường Hoàng Hoa Thám, Tổ 16, khu 3, Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Email: giatuicongnghiepbinhduong@gmail.com

Hotline: 0914 549 611

Website: giatuicongnghiepbinhduong.com

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *