0914 549 611

Chuyên giặt đồ khách sạn Dĩ An

Chuyên giặt đồ khách sạn Dĩ An

Bạn đang muốn tìm kiếm dịch vụ chuyên giặt đồ khách sạn uy tín với giá thành phải chăng thì dịch vụ giặt đồ khách sạn Dĩ An sẽ đáp ứng nhu cầu cho khách sạn của bạn. Vui lòng liên hệ 0914549611 để biết thêm chi tiết.

Chuyên giặt đồ khách sạn Dĩ An

Khách sạn là nơi có lượng đồ cần giặt rất lớn hàng ngày. Từ những đồ dùng cá nhân, trang phục mặc hàng ngày của khách đến những đồ dùng khác của khách sạn có thể kể đến như khăn bàn, bọc ghế, thảm trải, chăn ga gối nệm, khăn tắm,… Một số khách sạn có bộ phận giặt ủi riêng cho mình. Tuy nhiên một số khác lại thiếu bộ phận này và rất cần những dịch vụ giặt ủi chuyên nghiệp nhận giặt số lượng lớn để giải quyết công việc giặt ủi hàng ngày.

giặt đồ khách sạn Dĩ An giá rẻ

Lợi ích của dịch vụ giặt đồ cho các khách sạn Dĩ An

Trong những năm gần đây, việc giặt đồ cho các khách sạn rất là phổ biến. Điều này sẽ giúp khách sạn nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như thương hiệu của khách sạn. Với dịch vụ này, không gian khách sạn sẽ luôn được sạch sẽ. Ngoài ra, sẽ giúp khách sạn tiết kiệm số tiền không nhỏ, khách sạn thay vì phải mua máy móc hiện đại thì việc sử dụng dịch vụ giặt đồ cho khách sạn sẽ tiết kiệm hơn cũng như đem đến chất lượng của hàng hóa tốt nhất.

Lựa chọn dịch vụ giặt đồ khách sạn Dĩ An uy tín

Chúng tôi được rất nhiều các đơn vị khách sạn lựa chọn làm đối tác với thái độ chuyên nghiệp cũng như một mức giá phải chăng .Máy móc được đầu tư với số lượng lớn hiện đại, Hóa chất sử dụng thân thiện với môi trường, được tư vấn trực tiếp bởi các chuyên gia, đảm bảo chất lượng các đồ khách sạn. Cam kết giao hàng đúng hẹn và chất lượng như đã giao kèo .Với dịch vụ này, chúng tôi hy vọng sẽ mang lại nhiều sự thuận tiện và hài lòng nhất cho các khách sạn trong khu vực.

Quy trình của dịch vụ giặt đồ khách sạn Dĩ An

giặt đồ khách sạn Dĩ An Bình Dương

Nhân đồ cần giặt ủi

Chúng tôi sẽ trực tiếp tiếp nhận thông tin của khách hàng để tới địa điểm nhận đồ cần giặt ủi. Trường hợp này áp dụng đối với những đơn hàng số lượng nhiều. Với chính sách này, chúng tôi hỗ trợ tốt cho nhiều khách sạn hiện nay. .

Phân loại đồ

Đồ khách sạn có rất nhiều loại, nhiều loại vải , màu khác nhau ,… Nhân viên sẽ chia ra theo từng loại đồ khác nhau để tiến hành giặt tránh trường hợp bị quá tải máy giặt hay là không đúng cách giặt

Thực hiện giặt ủi

Chúng tôi có hệ thống máy giặt hiện đại, công suất cao để tiến hành giặt sạch mọi loại đồ. Những đồ có vết bẩn sẽ được tẩy sạch bằng hóa chất. Sau đó đồ dùng sẽ được sấy khô hoàn toàn . Phân loại đồ phù hợp cho các máy ủi khác nhau. Tiến hành ủi với nhiệt độ khác nhau đối với từng loại vải khác nhau để tránh bị hư hỏng.

Giao đồ và thanh toán

Đồ sau khi được kiểm tra kỹ càng sẽ được đóng gói và giao ngay đến các khách sạn. Chúng tôi giúp khách hàng nhanh chóng có đồ để sử dụng cũng như tạo sự thuận tiện với việc giao đồ tận nơi. Sau khi nhận hàng, khách hàng sẽ kiểm tra và thanh toán cho chúng tôi.

Những điều đặc biệt của dịch vụ giặt đồ khách sạn Dĩ An của chúng tôi

– Trực tiếp nhận hàng và giao hàng tận nơi

– Quá trình xử lý được kiểm tra nghiêm ngặt

– Công nghệ máy móc hiện đại, tiên tiến, chuyên xử lý đồ với số lượng lớn với thời gian nhanh nhất

– Dịch vụ giặt ủi cho khách sạn Dĩ An uy tín với giá cả hợp lí. 

*** Tham khảo thêm: Công ty giặt đồ khách sạn thành phố mới

Liên hệ dịch vụ giặt đồ khách sạn Dĩ An uy tín:

GIẶT ỦI CÔNG NGHIỆP BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 48/24 Đường Hoàng Hoa Thám, Tổ 16, khu 3, Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Email: giatuicongnghiepbinhduong@gmail.com

Hotline: 0914 549 611

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *