0914 549 611

Giặt đồ bảo hộ lao động Thủ Dầu Một

Dịch vụ giặt đồ bảo hộ lao động Thủ Dầu Một

Giặt đồ bảo hộ lao động Thủ Dầu Một

Đồ bảo hộ lao động là loại trang phục rất cần thiết trong nhiều công việc tại Thủ Dầu Một. Sau một ngày làm việc, đồ bảo hộ lao động sẽ cần được giặt sạch để tái sử dụng cho những lần kế tiếp. Bạn có thể tự giặt hoặc tiện lợi hơn là thuê dịch vụ giặt đồ bảo hộ lao động Thủ Dầu Một uy tín để thực hiện công việc này chuyên nghiệp hơn.

Dịch vụ giặt đồ bảo hộ lao động Thủ Dầu Một
Dịch vụ giặt đồ bảo hộ lao động Thủ Dầu Một

Có những đồ bảo hộ lao động nào cần phải giặt sạch?

Trang phục bảo hộ lao động bao gồm nón, quần áo, găng tay và ủng bảo hộ. Tùy ngành nghề mà có sử dụng đồ bảo hộ lao động một cách khác nhau. Những ngành nghề cần dùng đến bảo hộ lao động như cây xanh, ngành điện, y tế, xây dựng cùng nhiều ngành nghề lao động khác.

Cách giặt đồ bảo hộ lao động hiệu quả

Đồ bảo hộ lao động không giống như nhiều trang phục khác khi thường bị bẩn nhiều trong quá trình lao động. Vì vậy, bạn cần có những kinh nghiệm nhất định trong việc giặt sạch để giúp đồ bảo hộ lao động được sạch mà không gây hư hại cho chúng.

Kinh nghiệp giặt

Cổ áo, nách áo là nơi thường bị làm bẩn và cần giặt sạch bởi mồ hôi trong khi làm việc. Nếu vết bẩn đã lâu ngày và khó giặt sạch thì biện pháp ở đây là dùng muối rắc lên và vò nhẹ và dùng xà phòng để giặt lại cho sạch. Dung dịch có sự tham gia của muối ăn là biện pháp hiệu quả để làm sạch mồ hôi ngấm lâu ngày. Nếu không được thì bạn có thể thử dung dịch amoniac pha loãng để làm sạch nhé.

Trường hợp với quần áo nhạt màu bị bẩn, bạn có thể ngâm 1 chút rồi dùng kem đánh răng bôi lên vết bẩn, vò qua 2 phút rồi lại dùng xà phòng giặt lại. Hiệu quả sẽ thấy rõ ngay tức thì.

Với cổ cứng thì tránh vò mạnh tay vì không dễ làm sạch vết bẩn mà còn có thể gây hư hại cho áo. Biện pháp tốt hơn là dùng bàn chải nhúng vào xà phòng và chà nhẹ trên cổ áo.

Ngâm đồ đúng cách trước khi tiến hành giặt

Bạn nên tiến hành giặt quần áo ngay khi bị làm bẩn nếu có thể. Thời gian tốt nhất để giặt sạch quần áo dễ dàng mà không gây hư hại là 15 phút. Nếu để càng lâu thì chất bẩn sẽ càng khó giặt với những chất bẩn khó giặt. Bên cạnh đó, thời gian ngâm trang phục bảo hộ cũng vừa phải, không quá lâu để tránh đồ bị mục mà cũng không quá nhanh để tránh vết bẩn không được làm sạch kịp thời.

Một cách đơn giản hơn là bạn có thể đưa đồ bảo hộ lao động của mình đến dịch vụ giặt đồ uy tín, chuyên giặt trang phục bảo hộ tại Thủ Dầu Một để họ thực hiện công việc này mà bạn không cần phải bận tâm.

>>>  Xem thêm: Dịch vụ giặt đồ nhà hàng ở Thủ Dầu Một.

Dịch vụ giặt đồ bảo hộ lao động Thủ Dầu Một chuyên nghiệp của chúng tôi

Chúng tôi là đơn vị Giặt ủi công nghiệp Bình Dương với kinh nghiệm nhiều năm thực hiện dịch vụ giặt sấy tại Bình Dương cho nhiều loại quần áo và đồ dùng khác nhau. Trong đó, dịch vụ giặt đồ bảo hộ lao động tại Bình Dương được chúng tôi thực hiện một cách chuyên nghiệp, giặt sạch hiệu quả mà nhanh chóng. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng về chất lượng giặt ủi mà chúng tôi thực hiện.

Sự chuyên nghiệp của chúng tôi được thực hiện nhờ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc chuyên nghiệp và hóa chất giặt chuyên dụng.

Mặc dù dịch vụ tốt những giá dịch vụ giặt ủi chuyên nghiệp lại rất phải chăng cho khách hàng thuê dịch vụ.

Chúng tôi còn có nhiều chính sách giảm giá với lượng đồ lớn và thực hiện giao nhận hàng tận nơi để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng.

Dịch vụ giặt đồ bảo hộ lao động tại Bình Dương

LIÊN HỆ VỚI DỊCH VỤ GIẶT ĐỒ BẢO HỘ LAO ĐỘNG THỦ DẦU MỘT UY TÍN:

GIẶT ỦI CÔNG NGHIỆP BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 48/24 Đường Hoàng Hoa Thám, Tổ 16, khu 3, Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Email: giatuicongnghiepbinhduong@gmail.com

Hotline: 0914 549 611

Website: giatuicongnghiepbinhduong.com

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *