0914 549 611

Nhận giặt đồ nhà hàng Dĩ An giá tốt

Nhận giặt đồ nhà hàng Dĩ An giá tốt

Nhận giặt đồ nhà hàng Dĩ An giá tốt

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ giặt ủi cho nhà hàng uy tín và có giá cả phải chăng thì dịch vụ giặt ủi công nghiệp Bình Dương là sự lựa chọn mà bạn nên để tâm . Vui lòng liên hệ 0914 549 611 để biết thêm chi tiết về dịch vụ giặt đồ nhà hàng Dĩ An do chúng tôi thực hiện.

Giặt đồ nhà hàng Dĩ An chuyên nghiệp

Lợi ích của dịch vụ giặt ủi cho các nhà hàng

Bạn là một quản lý nhà hàng, bạn đang có một đống công việc chất đống trên bàn , nhân viên của bạn đang làm hết công suất để hoàn thành những việc được để ra, bạn đang muốn giảm tải công việc cho chính mình và nhân viên của bạn ? Nhà hàng là nơi đông đúc nhưng luôn luôn phải giữ gìn sự sạch sẽ bảo đảm an toàn vệ sinh . Dịch vụ giặt ủi công nghiệp Bình Dương sẽ giúp bạn đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết cho chính nhà hàng của bạn.

Lựa chọn dịch vụ giặt đồ cho các nhà hàng Dĩ An Bình Dương uy tín

Chúng tôi được rất nhiều các đơn vị nhà hàng lựa chọn làm đối tác uy tín với mức giá chiết khấu tốt nhất. Với hệ thống giặt ủi được đầu tư số lượng nhiều và hiện đại chất lượng cho khách hàng.Hóa chất sử dụng được tư vấn trực tiếp bởi chuyên gia, thân thiện với môi trường và đảm bảo kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm . Chuyên nhận số lượng lớn nhưng luôn đảm bảo thời gian giao hàng đúng hẹn và nhanh chóng. Chất lượng đồ sau giặt được kiểm tra nghiêm ngặt , đảm bảo đúng chất lượng sản phẩm theo thỏa thuận cam kết . Chất lượng dịch vụ là ưu tiên số 1 của chúng tôi – dịch vụ giặt đồ cho các nhà hàng Dĩ An.

Nơi giặt đồ nhà hàng thành phố mới

Quy trình của dịch vụ giặt đồ cho nhà hàng tại Dĩ An Bình Dương

Nhân đồ cần giặt ủi

Chúng tôi sẽ tới tiếp nhận thông tin của khách hàng để tới địa điểm nhận đồ cần giặt ủi . Bạn có thể đăng ký theo kỳ theo yêu cầu của bạn .

Phân loại đồ

Loại vải khác nhau dẫn đến cách giặt khác nhau. Với đồ màu trắng, đồ cso chất liệu mỏng như tơ tằm, hay là các loại áo dài veston thì sẽ giặt riêng.

Tiến hành giặt ủi

Đồ giặt ủi đầu tiên sẽ được giặt sạch bởi máy giặt công nghiệp và sẽ được vắt khô. Sau đó đồ dùng, áo quần sẽ được sấy khô hoàn toàn . Phân loại đồ phù hợp cho máy ủi cuốn , ủi phẳng hay ủi form, ủi ép.Với máy móc hiện đại , xử lý được khối lượng đồ nhiều và chất lượng , luôn đảm bảo sự nhanh chóng cho khách hàng

Giao đồ và thanh toán

Trước khi giao đồ, chúng tôi sẽ kiểm tra và sắp xếp gọn gàng ngăn nắp. Đồ dùng sẽ được giao tận nơi , khách hàng sẽ đánh giá chất lượng của đồ và thanh toán sau khi hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Những điều đặc biệt về dịch vụ chúng tôi

– Chúng tôi nhận hàng và giao hàng tận nơi

– Phân loại đồ kỹ càng, đảm bảo sắp xếp ngăn nắp khi trả hàng

– Công nghệ máy móc hiện đại được điều khiển bởi những nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp đồ của bạn sạch sẽ

– Dịch vụ giặt ủi cho nhà hàng có mức giá hợp lý nhất tại Bình Dương

dịch vụ giặt đồ nhà hàng Bình Dương uy tín nhất, chúng tôi chính là sự lựa chọn phù hợp cho khách hàng.

Liên hệ dịch vụ giặt đồ nhà hàng Dĩ An chuyên nghiệp:

GIẶT ỦI CÔNG NGHIỆP BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 48/24 Đường Hoàng Hoa Thám, Tổ 16, khu 3, Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Email: giatuicongnghiepbinhduong@gmail.com

Hotline: 0914 549 611

 

 

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *