0914 549 611

Nơi giặt đồ thể thao Dĩ An

Nơi giặt đồ thể thao Dĩ An

Nơi giặt đồ thể thao Dĩ An

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi uy tín cùng với giá cả phải chăng để giải quyết vấn đề giặt đồ thể thao Dĩ An thì giặt ủi công nghiệp Bình Dương với dịch vụ giặt đồ thể thao Dĩ An là sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua. Vui lòng liên hệ 0914549611 để được tư vấn.

Địa chỉ giặt đồ thể thao tại Dĩ An Bình Dương

Lợi ích của dịch vụ giặt đồ thể thao Dĩ An

Thể thao là hoạt động bổ ích và không thể nào thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Việc vận động này sẽ gây ra nhiều vết bẩn cũng như mùi hương khó chịu bám lên áo quần của chính bạn. Vì vậy  việc giặt đồ thể thao cần sự tỉ mỉ và chuyên nghiệp. Dịch vụ giặt đồ thể thao Dĩ An sẽ giúp cho bạn cảm thấy hài lòng với trình độ và sự chuyên nghiệp của chúng tôi.

Lựa chọn dịch vụ giặt đồ thể thao Dĩ An

Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giặt ủi ở khu vực Bình Dương. Cùng với công nghệ máy móc được đầu tư với quy mô lớn và hiện đại cùng với những nhân viên chuyên nghiệp sẽ giải quyết đồ của bạn ngay cả với một số lượng lớn một cách nhanh chóng. Đảm bảo sử dụng hóa chất chất lượng thân thiện với môi trường.Chất lượng sau khi giặt được kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo đúng chất lượng sản phẩm theo thỏa thuận cam kết. Chất lượng dịch vụ là ưu tiên số 1 của chúng tôi- dịch vụ giặt đồ thể thao Dĩ An

Quy trình của dịch vụ giặt đồ thể thao Dĩ An

Quy trình giặt đồ thể thao ở Dĩ An

Nhận đồ cần giặt ủi

Khi được tiếp nhận thông tin của khách hàng , chúng tôi sẽ tới tận nơi để nhận đồ về nơi xử lý. Bạn có thể đăng kí theo kì theo yêu cầu của bạn.

Phân loại đồ

Chúng tôi sẽ phân loại theo màu sắc của vải cũng như là chất liệu. Việc phân loại này sẽ giúp trong việc khi giặt không bị phai màu và giữ được chất lượng của vải.

Tiến hành giặt ủi

Đồ thể thao thường có mùi hôi khó chịu nên trước khi giặt chúng tôi sẽ khử chúng bằng giấm.Không những thế còn giúp phá vỡ những vết bẩn khi vận động để lại. Áo quần sau khi ngâm sẽ được giặt sạch bởi máy giặt công nghiệp và sẽ được vắt khô. Mọi quy trình đều được quản lý chặt chẽ và sẽ luôn đảm bảo chất lượng cho quý khách.

Giao đồ và thanh toán

Trước khi giao đồ, chúng tôi sẽ kiểm tra lại một lần nữa và sắp xếp gọn gàng. Áo quần sẽ được giao tận nơi, sau khi đánh giá chất lượng của sản phẩm, quý khách sẽ thanh toán tiền khi đã hài lòng với dịch vụ.

Những điều đặc biệt của dịch vụ giặt đồ thể thao Dĩ An mà chúng tôi mang lại

Địa chỉ giặt đồ thể thao tại Dĩ An uy tín

Giặt ủi công nghiệp Bình Dương là đơn vị nhiều năm trong ngành giặt ủi tại Bình Dương với rất nhiều dịch vụ giặt ủi khác nhau đã cung cấp cho khách hàng. bằng sự đầu tư máy móc hiện đại cùng dịch vụ tận tâm, chúng tôi đã làm hài lòng được rất nhiều khách hàng và giúp danh tiếng của Giặt ủi Công nghiệp Bình Dương ngày một bay xa.

  • Nhận hàng và giao hàng tận nơi cho khách hàng
  • Giám sát nghiêm ngặt quá trình, đảm bảo chất lượng và ngăn nắp khi trả hàng
  • Công nghệ tiên tiến cùng với chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm
  • Dịch vụ giặt đồ thể thao tại Bình Dương uy tín với giá thành phải chăng

*** Mời bạn tham khảo: Đơn vị giặt rèm cửa dĩ an

Liên hệ nơi giặt đồ thể thao Dĩ An uy tín:

GIẶT ỦI CÔNG NGHIỆP BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 48/24 Đường Hoàng Hoa Thám, Tổ 16, khu 3, Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Email: giatuicongnghiepbinhduong@gmail.com

Hotline: 0914 549 611

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *