0914 549 611

Cửa hàng giặt đồ bảo hộ lao động Dĩ An giá rẻ

Cửa hàng giặt đồ bảo hộ lao động Dĩ An giá rẻ

Dịch vụ giặt đồ bảo hộ lao động Dĩ An

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ giặt đồ bảo hộ lao động Dĩ An uy tín và có giá cả phải chăng. Dịch vụ giặt ủi công nghiệp tại Dĩ An là sự lựa chọn mà bạn nên để tâm. Vui lòng liên hệ 0914 549 611 để biết thêm chi tiết

Dịch vụ giặt đồ bảo hộ lao động Dĩ An giá rẻ

Lợi ích của dịch vụ giặt đồ bảo hộ lao động

Áo quần bảo hộ lao động là vật dụng cần thiết và bảo vệ người lao động tốt nhất .Bởi chúng có vai trò và lợi ích lớn nhất trong quá trình lao động của chúng ta.Nó sẽ giúp chúng ta tránh tiếp xúc những nguy hiểm nơi lao động. Những bộ đồ đó sẽ có rất nhiều vết bẩn bám vào và nếu không giặt không cẩn thận thì sẽ làm giảm chất lượng của đồ bảo hộ. Dịch vụ giặt đồ bảo hộ lao động Dĩ An sẽ giúp bạn đáp ứng nhu cầu cần thiết cho công ty lao động và cho chính bạn.

Lựa chọn dịch vụ giặt đồ bảo hộ lao động Dĩ An uy tín

Chúng tôi được rất nhiều khách hàng lựa chọn làm đối tác uy tín với mức giá chiết khấu tốt nhất. Với hệ thống giặt ủi được đầu tư số lượng nhiều và hiện đại chất lượng cho khách hàng.Hóa chất sử dụng được tư vấn trực tiếp bời chuyên gia, thân thiện với môi trường và đảm bảo kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm . Chuyên nhận số lượng lớn nhưng luôn đảm bảo thời gian giao hàng đúng hẹn và nhanh chóng. Chất lượng đồ sau giặt được kiểm tra nghiêm ngặt , đảm bảo đúng chất lương sản phẩm theo thỏa thuận cam kết . Chất lượng dịch vụ là ưu tiên số 1 của chúng tôi – dịch vụ giặt đồ bảo hộ lao động Dĩ An.

Quy trình giặt đồ bảo hộ lao động tại Dĩ An của Giặt ủi công nghiệp Bình Dương

Chúng tôi chính là đơn vị chuyên giặt đồ bảo hộ lao động tại Bình Dương uy tín. Với kinh nghiệp thực hiện dịch vụ nhiều năm cho vô số khách hàng khác nhau, dịch vụ của chúng tôi đã hình thành 1 quy trình cơ bản sau:

Tiếp nhận đồ cần giặt tận nơi

Chúng tôi sẽ tới tiếp nhận thông tin của khách hàng để tới địa điểm nhận đồ cần giặt ủi . Bạn có thể đăng kí theo kì theo yêu cầu của bạn .

Kiểm tra và phân loại đồ theo chất liệu vải

Đồ bảo hộ thường được chia ra 2 loại : Đồ bảo hộ mềm như áo khoác nhân viên , áo khoác sạch của công nhân ,… và đồ bảo hộ thô như áo của nhân viên xăng dầu hoặc áo của công nhân công trường. Mỗi loại áo sẽ có một cách xử lý khác nhau.

Tiến hành giặt ủi

Đồ giặt ủi đầu tiên sẽ được giặt sạch bởi máy giặt công nghiệp và sẽ được vắt khô. Sau đó đồ dùng, áo quần sẽ được sấy khô hoàn toàn . Phân loại đồ phù hợp cho máy ủi cuốn , ủi phẳng hay ủi form, ủi ép.Với máy móc hiện đại , xử lý được khối lượng đồ nhiều và chất lượng , luôn đảm bảo sự nhanh chóng cho khách hàng

Kiểm tra sản phẩm và đóng gói

Sản phẩm khi được giặt ủi xong sẽ được kiểm tra và phân loại kỹ càng. Áo quần sẽ được đảm bảo nguyên vẹn như lúc nhận hàng. Vết bẩn sẽ được xóa tan và áo quần bạn sẽ có một mùi thơm dễ chịu.

Giao hàng tận nơi

Trước khi giao đồ, chúng tôi sẽ kiểm tra và sắp xếp gọn gàng ngăn nắp. Đồ dùng sẽ được giao tận nơi , khách hàng sẽ đánh giá chất lượng của đồ và thanh toán sau khi hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Những điều đặc biệt của dịch vụ giặt đồ lao động của giặt ủi Dĩ An

– Chúng tôi nhận hàng và giao hàng tận nơi

– Phân loại đồ kỹ càng, đảm bảo sắp xếp ngăn nắp khi trả hàng

– Công nghệ máy móc hiện đại được điều khiển bởi những nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp đồ của bạn sạch sẽ

– Dịch vụ giặt đồ lao động có giá cả phải chăng và hợp lí nhất tại Dĩ An

*** Mời bạn xem thêm: Nhận giặt đồ nhà hàngDĩ An

Liên hệ giặt đồ bảo hộ lao động tại Dĩ An chuyên nghiệp:

GIẶT ỦI CÔNG NGHIỆP BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 48/24 Đường Hoàng Hoa Thám, Tổ 16, khu 3, Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Email: giatuicongnghiepbinhduong@gmail.com

Hotline: 0914 549 611

 

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *