0914 549 611

Nơi nào giặt áo khoác lông thú tại Dĩ An giá tốt?

giặt áo khoác lông thú tại Dĩ An

Nơi nào giặt áo khoác lông thú tại Dĩ An giá tốt?

Giặt ủi công nghiệp Bình Dương hân hạnh giới thiệu cùng bạn dịch vụ giặt áo khoác lông thú tại Dĩ An hiệu quả, chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm giặt ủi nhiều năm, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn giặt sạch các loại trang phục cao cấp này mà vẫn đảm bảo không làm hư hại cho áo khoác.

Dịch vụ giặt áo khoác lông thú tại Dĩ An Bình Dương

Sự cần thiết phải làm sạch áo khoác lông thú

Nhắc đến áo khoác lông thú là nhắc đến một trong những trang phục cao cấp, đắt tiền. Sau một thời gian sử dụng, áo khoác lông thú thường dễ bị làm bẩn. Chính vì thế nhu cầu làm sạch là cần thiết để tái sử dụng. Tuy nhiên, giặt đồ lông thú như thế nào cho đúng cách, phương pháp nào để giặt sạch mà không làm hư hại đến áo khoác lông thú. Hãy để Giặt ủi công nghiệp Bình Dương hướng dẫn bạn giặt sạch tại nhà nhé.

Làm sao để giặt sạch áo khoác lông thú? Có thể giặt sạch tại nhà?

Hướng dẫn giặt áo khoác lông thú tại nhà

Phương pháp giặt áo khoác lông thú đúng cách chính là phương pháp giặt khô để đảm bảo áo khoác lông thú luôn bền đẹp với thời gian. Để tự giặt sạch áo khoác lông thú tại nhà, bạn có thể tham khảo sự tư vấn của chúng tôi như sau:

  • Nếu bụi bẩn lâu ngày bám trên áo khoác của bạn, bạn có thể làm sạch bằng cách dùng bàn chải lông mềm và làm sạch những chỗ bẩn. Sau đó có thể phủi sạch toàn bộ áo.
  • Nếu bạn kém may mắn hơn khi để dầu hoặc các chất bẩn làm ố trên áo, bạn có thể sử dụng miếng bông và thấm ít xăng chà nhẹ lên áo đến khi vết bẩn mờ bớt. Sau đó, có thể dùng phương pháp tẩy khô để làm sạch.
  • Để giặt sạch áo khoác lông thú với phương pháp tẩy khô mà chúng tôi giới thiệu ở trên, bạn có thể sử dụng một thau chứa 2 phần nước, 1 phần xăng pha với nhau. Dùng tấm vải dày ngâm vào và vắt khô rồi đặt lên chỗ bị bẩn trên áo khoác lông thú. Tiếp theo là dùng bàn là để ủi lên miếng vải. Vết bẩn trên áo sẽ cùng với hơi nước bốc hơi và giúp áo khoác sạch hơn. Bạn cần làm đi làm lại nhiêu flaanf cho đến khi vết bẩn được loại bỏ hoàn toàn nhé.

Có nên thuê một dịch vụ giặt áo khoác lông thú tại Dĩ An?

Dĩ An là một trong những nơi phát triển mạnh mẽ tại Bình Dương. Với nhu cầu đời sống lên cao, các trang phục áo khoác lông thú ngày càng được nhiều người dân Dĩ An ưa chuộng và những dịch vụ giặt áo khoác lông thú tại đây cũng phát triển để phục vụ nhu cầu của người dân.

Áo khoác lông thú là trang phục không dễ giặt sạch tại nhà. Đặc biệt hơn khi vấn đề giặt sạch đi kèm với sự bền đẹp lại càng được quan tâm. Việc sử dụng những dịch vụ giặt áo khoác lông thú sẽ giúp bạn giặt ủi sạch đúng cách mà vẫn giữ được sự bền đẹp cho sản phẩm. Rất nhiều người đã tự tiến hành giặt tại nhà và phải nhận lại những kết cục như hư hỏng, lông thú vón cục, không giữ nếp và mất đi vẻ đẹp của trang phục. Nếu bạn muốn đảm bảo cho việc giặt ủi những chiếc áo khoác cao cấp của mình, hãy tìm đến một dịch vụ giặt đồ lông thú tại Dĩ An uy tín, nhiều kinh nghiệm để giúp đỡ mình nhé.

Đâu là nơi uy tín thực hiện giặt áo khoác lông thú tại Dĩ An?

Giặt ủi công nghiệp Bình Dương với 8 năm thực hiện giặt ủi chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thực hiện giặt sạch mọi loại trang phục, trong đó có đồ lông thú. Chúng tôi chính là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ giặt áo khoác lông thú Bình Dương được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

Thực hiện giặt áo khoác lông thú từ giặt ủi công nghiệp Bình Dương
Thực hiện giặt áo khoác lông thú từ giặt ủi công nghiệp Bình Dương

Bạn nên thuê dịch vụ của chúng tôi bởi:

  • Chúng tôi đảm bảo giặt sạch trang phục của bạn hiệu quả, nhanh chóng với phương pháp giặt khô tiên tiến.
  • Đảm bảo các trang phục áo khoác lông thú vẫn bền đẹp như lúc bạn mới giao.
  • Không những sở hữu những thiết bị tiên tiến mà chúng tôi còn sở hữu những con người giàu kinh nghiệm giặt ủi nhiều năm.
  • Mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng cao với chi phí tốt nhất.

*** Ngoài ra, chúng tôi còn Nhận giặt đồ nhà hàng Dĩ An giá tốt.

Liên hệ dịch vụ giặt áo khoác lông thú tại Dĩ An giá tốt:

GIẶT ỦI CÔNG NGHIỆP BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 48/24 Đường Hoàng Hoa Thám, Tổ 16, khu 3, Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Email: giatuicongnghiepbinhduong@gmail.com

Hotline: 0914 549 611

 

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *